Hướng dẫn tv box

List KÊNH TRUYỀN HÌNH TRÊN box android tv

Kính chào quý khách hôm nay androidtvbox.edu.vn xin thông kê lại trên box tv có bao nhiêu kênh truyền hình cho bạn để chúng ta tiện theo dõi và cũng một phần nào đó trả lời được cho các khách quý thắc mắc là trên đó có bao nhiêu kênh nhé.
Như chúng ta biết, trên smart box là môi trường mở nên số lượng kênh truyền hình tùy thuộc vào phần mềm nào mà Quý khách đang sử dụng. Nên cũng rất khó để mà nói một cách chắc chắn và khẳng định được số lượng cụ thể được. Hơn nữa còn có một yếu tố để quyết định số lượng kênh là loại tài khoản của chúng ta ở trên đó như thế nào nữa nhé, nếu miễn phí là bao nhiêu kênh, VIP là bao nhiêu kênh nữa. Thôi hơi dài dòng. Giờ sumall.vn xin tóm lược vài phần mềm cơ bản và được nhiều người sử dụng nhất và review số lượng, chất lượng kênh trên đó nhé.
1. Số lượng kênh trên  phần mềm FPTplay
Trên app FPTplay thì có rât nhiều kênh chất lượng tốt, chủ yếu là HD và các kênh đều được chọn lọc từ các nhà đài như: VTV, VTVcab, VTC, HTV, các đài địa phương, một số đài quốc tế, chúng ta xem số lượng kênh nhé. Chú ý, đối với khách hàng có tài khoản thường thì chỉ xem được nhóm kênh Phổ biến thôi nhé. Với các box tv bán ra từ muare.online đều đươc kích hoạt tài khoản VIP dùng để xem đầy đủ các kênh của FPTplay.

2. Số lượng kênh trên phần mềm Fly Play box.
Xem list bằng file PDF >>>> Tải về DS kenh FlyTV
3. Số lượng kênh trên MyTV Net

4. Số lượng kênh trên My Viettel TV
Xem list tại đây
5. Số lượng kênh trên HDviet
Xem list tại đây
Các list có thể thay đổi do các đơn vị sản xuất app update. Để biết thêm vui lòng theo dõi androidtvbox.edu.vn trên Fanpage hoặc Google để nâng cấp bản mới nhất.

Bài viết được copy từ: https://sumall.vn/danh-sach-kenh-truyen-hinh-tren-android-tv-box/ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *